Tin tức sự kiện

CÔNG ĐOÀN XÃ BẢO LÝ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 114 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3, GẶP MẶT RÂU RỂ CƠ QUAN XÃ BẢO LÝ

08-03-2024

NGÀY 08/03/2024 CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BẢO LÝ TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CÔNG CHỨC NỮ, GẶP MẶT RÂU RỂ CƠ QUAN XÃ BẢO LÝ. TẠI BUỔI LỄ Đ/C BÙI XUÂN TRUNG - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HĐND XÃ ĐÃ PHÁT BIỂU ĐỘNG VIÊN CÁC CÁN BỘ CÔNG CHỨC NỮ, ĐỘNG VIÊN ANH CHỊ EM RÂU RỂ CƠ QUAN ĐOÀN KẾT HOÀN THÀNH TỐT MỌI NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO.

TUỔI TRẺ XÃ BẢO LÝ VINH DỰ VÀ TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỨNG TRONG HÀNG NGŨ '' BỘ ĐỘI CỤ HỒ''

26-02-2024

Sáng ngày 25/02/2024, Hòa chung không khí của ngày hội giao quân trên cả nước, xã Bảo Lý rất vui và vinh dự đưa 15 công dân lên đường nhập ngũ, được sự quan tâm cuả lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, cùng các ban ngành đoàn thể xã Bảo Lý đã đến đưa các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ tại sân vận động huyện Phú Bình, Lễ giao, nhận quân đã hoàn thành chỉ tiêu trên giao, đảm bảo 100% chỉ tiêu quân số trên giao. . . . . . . . . . . . .

NGÀY 24/01/2024 TẠI UBND XÃ BẢO LÝ ĐÃ DIỄN RA CÁC HOẠT ĐỘNG TRAO QUÀ TRONG TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024, DỰ VÀ CHỈ ĐẠO CÓ Đ/C DƯƠNG VĂN ĐỊNH, PHÓ CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN PHÚ BÌNH, ĐÃ ĐỘNG VIỆN CHÚC TẾT NHÂN DÂN NGHÈO XÃ BẢO LÝ VƯƠN LÊN TRONG CUỘC SỐNG.

24-01-2024